Smile Operations
ดูแลสุขภาพช่องปากของทุกคน
ทุกความต้องการ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี
ของทุกคนในครอบครัว

บริการของเรา

จัดฟันทุกแบบ

โดย ทพ.วุฒิพงษ์ เหล่าอมต และ ทญ.พิมพ์สิริ กันต์พิทยา ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทันตกรรมจัดฟัน (อนุบัตรรับรองความชำนาญจากทันตแพทยสภา) พร้อมทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาต่าง ๆ พร้อมดูแลและสร้างสรรค์รอยยิ้มของคุณให้งดงาม

ฟอกสีฟันขาวระบบ ZOOM! WhiteSpeed

คุณกังวลว่ายิ้มยังไงก็ไม่สวย เพราะมีฟันสีเหลืองน่าหดหู่ใช่ไหม ด้วยเทคโนโลยีแบบเดียวกับที่ดาราฮอลลีวูด และเหล่าเซเลบริตี้ทั้งในไทยและต่างประเทศใช้ ระบบฟอกสีฟัน ZOOM! เนรมิตฟันขาวให้คุณภายใน 1 ชั่วโมง

ระบบการฟอกสีฟันระดับมืออาชีพ ที่ช่วยทำให้รอยยิ้มของท่านขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 45 นาที (ไม่รวม ขั้นตอนการป้องกันเหงือก) ZOOM! ใช้เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะในการฟอกสีฟันอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยและต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนการทำงานของ ZOOM! เริ่มต้นโดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อย ปกปิดผิวหนังรอบปาก ตลอดจนเหงือกให้พ้น จากการโดนแสง เว้นไว้เพียงผิวหน้าของฟันที่ต้องการฟอกสีฟันเท่านั้น จากนั้นทันตแพทย์จะทาเจลที่ได้ ออกแบบมาให้ทำงานควบคู่กับแสงจากเครื่อง ZOOM! เพื่อกระตุ้นให้เจลแตกตัวและปล่อยสารที่มีคุณสมบัติ กำจัดสี ซึมผ่านเข้าไปในเนื้อฟัน เพื่อฟอกสีฟันให้ขาวขึ้น ผลของการฟอกสีฟันนี้ จะคงอยู่ได้นานเท่าใด ขึ้นอยู่ กับการดูแลฟันหลังจากการฟอกสีฟัน โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ได้ประมาณ 1 - 2 ปี

Airflow Plus

AIRFLOW PLUS คือการพ่นทำความสะอาดฟัน เพื่อทำลายคราบสี อย่างหมดจดและอ่อนโยน และเมื่อทำ ก่อนการฟอกสีฟันจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพของการฟอกสีฟันให้ขาวมากยิ่งขึ้น

AIRFLOW PLUS ลบเลือนคราบสีฝังแน่นบนผิวฟัน เอาใจใส่ผู้ดื่มชากาแฟและไวน์แดงเพราะผู้ที่ชื่นชอบรส หอมของชาและกาแฟ หรือแม้กระทั่งไวน์แดงย่อมรู้ดีว่าสิ่งที่ต้องแลกมาคือคราบสีเข้มติดแน่น ที่แปรงไม่ออก หรือแม้กระทั่งการขัดฟันปกติก็ยังต้องใช้เวลานาน AIRFLOW PLUS คือการพ่นผง Erythiol ความละเอียด เล็กเพียง 14 ไมครอน จึงอ่อนโยนแม้กระทั่งฟันน้ำนมและเหงือกอันบอบบางของเด็ก เมื่อพ่นสัมผัสผิวเคลือบฟัน จึงสามารถทลายกำแพงคราบสีออกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ไม่รู้สึกเจ็บและระคายเคืองเหงือกและกระพุ้ง แก้มอย่าง AIRFLOW รุ่นเก่า ทั้งยังมีรสชาติดีและเมื่อทำก่อนการฟอกสีฟันจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพของการฟอก สีฟันให้ขาวมากยิ่งขึ้น

ฟอกสีฟันขาวด้วยระบบทำเองที่บ้าน

การฟอกสีฟันสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผู้ไม่เร่งรีบ และต้องการผลที่ทนนาน หัวใจสำคัญคือ “ถาดฟอกสีฟันที่พอดี กับปากของคุณคนเดียวเท่านั้น”

การฟอกสีฟันสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผู้ไม่เร่งรีบ และต้องการผลที่ทนนาน หัวใจสำคัญคือ “ถาดฟอกสีฟันที่พอดี กับปากของคุณคนเดียวเท่านั้น” ทันตแพทย์จะสร้างถาดฟอกสีฟันเฉพาะตัวคุณ หมายถึงจะฟิตพอดีกับฟันและ ช่องปากของคุณเพียงคนเดียว เพื่อการป้องกันเจลฟอกสีฟันรั่วซึมไปสัมผัสถูกเหงือกจนอาจเกิดการระคายเคือง ได้ คุณจะได้รับเจลฟอกสีฟันจำนวนหนึ่ง พร้อมรับคำแนะนำถึงวิธีการใช้และข้อควรระวัง คุณสามารถฟอกสีฟัน เมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ

บริการทันตกรรมสำหรับเด็ก (1-13 ขวบ)

คุณกังวลใช่ไหมว่าจะพาหนูน้อยไปหาหมอฟันที่ไหนดี ข่าวดีคือเรามีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสำหรับ เด็กโดยตรง รีบพาเด็กน้อยมาพบกับเราแต่เนิ่นๆ ก่อนจะมีอาการปวดฟัน นอกจากไม่เจ็บปวดทรมาน ยังส่ง เสริมทัศนคติที่ดีสำหรับเด็ก ในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

คุณกังวลใช่ไหมว่าจะพาหนูน้อยไปหาหมอฟันที่ไหนดี ข่าวดีคือเรามีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสำหรับ เด็กโดยตรง รีบพาเด็กน้อยมาพบกับเราแต่เนิ่น ๆ ก่อนจะมีอาการปวดฟัน นอกจากไม่เจ็บปวดทรมาน ยังส่ง เสริมทัศนคติที่ดีสำหรับเด็ก เพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน ซึ่งส่งผลให้มีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ ในช่วง วัยเจริญเติบโต

รากฟันเทียม

ทดแทนฟันที่สูญเสียไปด้วยรากฟันเทียม ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเลียนแบบฟันธรรมชาติได้แนบเนียนที่สุด และสะดวก สบายที่สุด

รากเทียมเป็นฟันปลอมที่ดีที่สุดในโลก ณ ขณะนี้ เพราะทลายทุกข้อจำกัดที่ฟันปลอมแบบถอดได้และแบบ สะพานติดแน่นไม่อาจตอบโจทย์ของคุณได้ เลียนแบบฟันธรรมชาติได้สมจริงที่สุด ทั้งความสวยงามและการใช้ งานบดเคี้ยวอาหาร ส่วนเป็นที่เป็นรากเทียมผลิดจากโลหะไทเทเนียมคุณภาพสูงเที่ยบเท่าวัสดุที่ใช้ในอวกาศ ของนาซ่า เลียนแบบฟันธรรมชาติได้แนบเนียนสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับฟันปลอมทุกประเภท ไม่ต้องการการก รอฟันข้างเคียงช่องว่างที่ถอนฟันออกไป จึงไม่รบกวนและไม่สูญเสียโครงสร้างฟันธรรมชาติเลยแม้แต่นิดเดียว สามารถประยุกใช้เพื่อเพิ่มการยึดอยู่ของฟันปลอมถอดได้บางประเภท เช่นในผู้ที่ไม่เหลือฟันในช่องปากเลย มี ประสิทธิภาพสูงสุด ในการบดเคี้ยว ทำความสะอาดง่ายเหมือนฟันธรรมชาติของคุณทุกประการ

วีเนียร์ (เคลือบฟันเทียม)

เคลือบฟันเทียม คือพอร์ซเลนหรือเซรามิคเกรดคุณภาพสูงสุดเป็นแผ่นบาง ปิดลงบนผิวเคลือบฟัน สวยงามดู เป็นธรรมชาติ แก้ไขข้อบกพร่องต่างๆของฟัน ทั้งส่วนของสีและรูปร่าง

เคลือบฟันเทียม คือพอร์ซเลนหรือเซรามิคเกรดคุณภาพสูงสุดเป็นแผ่นบาง ปิดลงบนผิวเคลือบฟัน สวยงามดู เป็นธรรมชาติ แก้ไขการเรียงตัวของฟันที่ผิดปกติเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องจัดฟัน ปรับเปลี่ยนขนาดของ ฟันที่เล็ก หรือใหญ่เกินไปให้ได้สัดส่วนที่งดงาม ปิดช่องว่าง แก้ไขฟันที่บิ่น แตกหัก ให้กลับมามีรูปร่างสมบูรณ์ ปกปิดสีฟันที่ไม่สม่ำเสมอ เช่น ฟันเข้มคล้ำเป็นสีเทาจากยาเตตราซัยคลิน หรือฟันตกกระ หรือฟันขรุขระไม่เรียบ สม่ำเสมอกัน และยังสามารถเลือกเซรามิคให้มีสีขาวได้อย่างต้องการ เสียเนื้อฟันน้อยกว่าการบูรณะด้วยครอบ ฟัน เสริมสร้างความมั่นใจเวลายิ้ม

ครอบฟันพอร์ซเลนทั้งซี่

ครอบฟันด้วยพอร์ซเลนทั้งชิ้น ให้ความงดงามแวววาวไม่ต่างจากเคลือบฟันตามธรรมชาติของมนุษย์
ไม่ทึบตื้อไร้ชีวิตชีวาแบบโลหะ ฟันจึงเป็นธรรมชาติ

เมื่อฟันเสียหายเกินกว่าจะบูรณะด้วยวีเนียร์ หรือเคลือบฟันเทียม การบูรณะฟันให้กลับมามีลักษณะงดงามเป็น ธรรมชาติที่สุด คือการครอบฟันด้วยพอร์ซเลนทั้งชิ้น พอร์ซเลน คือกระเบื้องเคลือบคุณภาพเลิศ ที่ให้ความ งดงามแวววาวไม่ต่างจากเคลือบฟันตามธรรมชาติของมนุษย์ จึงไม่ให้ความรู้สึกแปลกปลอมหรือทึบตื้อไร้ชีวิต ชีวาแบบโลหะ เมื่อครอบฟันถูกสร้างขึ้นมาจากพอร์ซเลนสมบูรณ์แบบทั้งชิ้น โดยปราศจากการเจือโลหะ ฟัน ของคุณจึงดูเหมือนใหม่ เป็นธรรมชาติ และสวยงามยิ่งกว่าเดิม

X-ray / CT scan

เราให้บริการถ่ายเอกซเรย์ระบบดิจิตอลความคมชัดสูงสุด เพื่อการเตรียมตัวก่อนจัดฟัน และถ่าย CT ขากรรไกร เพื่อประกอบการฝังรากฟันเทียม ราคาไม่แพง มาตรฐานระดับโรงพยาบาลเอกชน

เราให้บริการถ่ายเอกซเรย์ระบบดิจิตอลความคมชัดสูงสุด เพื่อการเตรียมตัวก่อนจัดฟัน และถ่าย X-ray ระบบสามมิติ หรือ CT scan (Computed Tomography) เพื่อประกอบการฝังรากฟันเทียม อย่างมีประสิทธิภาพราคาไม่แพง มาตรฐานระดับโรงพยาบาลเอกชน

ทพ. วุฒิพงษ์ เหล่าอมต
หมอชิว
ทญ. พิมพ์สิริ กันต์พิทยา
หมอพิ้งค์

เคสตัวอย่าง

ผลการรักษาจัดฟันใสอินวิสไลน์ ของทันตแพทย์ที่นี่ได้รับเลือกให้ลง international gallery ของบริษัทอินวิสไลน์ ซึ่งเป็น gallery ที่คัดสรรเฉพาะเคสที่จบการรักษาได้สวยงามจากทั่วโลก โดยในประเทศไทยมีทันตแพทย์เพียง 3 ท่านเท่านั้นที่ได้รับเลือกให้เข้าสู่ international gallery